Home » CHUNG CƯ » DỰ ÁN VINHOMES PHẠM HÙNG » Vinhomes Phạm Hùng thiết kế hợp lý từng căn hộ

Vinhomes Phạm Hùng thiết kế hợp lý từng căn hộ

Vinhomes Phạm Hùng hay còn được gọi là Vinhomes Sky Lake là 1 dự án khu chung cư cao cấp của tập đoàn Vingroup, thiết kế được thừa hưởng sự tinh hoa của các dự án đi trước, cùng việc kết hợp lối thiết kế theo phong cách Châu Âu, Vinhomes Phạm Hùng được coi như một điểm sáng về vẻ đẹp của sự tinh tế và độc đáo, thiết kế nổi bật, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng 1 không gian sống đẳng cấp và hiện đại.

Tổng thể Vinhomes Phạm Hùng

Tổng thể Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm hùng là một dự án thiết kế vượt trội về cả kiết trúc là sự kết hợp khéo léo giữa hiện đại pha chút cổ kính, vị trí, quy mô căn hộ và tiện ích. Được thiết kế dựa trên phong cách Châu Âu, đặc biệt là ảnh hưởng mạnh bởi Anh và Pháp- những quốc gia thừa hưởng những tinh hoa của nền kiến trúc nhân loại, chính vì vậy đã tạo ra một dự án với kiến trúc mang dấu ấn và phong cách rất riêng, mà khó có một dự án nào có được.

Tổng diện tích mặt bằng của dự án Vinhomes Phạm Hùng rộng tới gần 30.000m2, trong đó có 16.000m2 dành cho khu căn hộ chung cư, còn chủ đầu tư dành gần 50% diện tích lô đất của dự án cho việc thiết kế khuôn viên cây xanh và trang bị các tiện ích đẳng cấp khác. Điều này chứng tỏ chủ đầu tư Vingroup phải có sự quan tâm đặc biệt với sức khỏe và mong muốn các cư dân có một trải nghiệm cuộc sống tốt nhất.

Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế theo phong cách không gian mở, đặc biệt chú trọng vào không gian riêng nên các khu căn hộ luôn được thông thoáng và đón ánh sáng. Gồm các loại hình căn hộ:

+Căn hộ 1 phòng ngủ: 53,5 m2.

+Căn hộ 2 phòng ngủ: 76-78 m2

+Căn hộ 3 phòng ngủ: 114-20 m2.

+Căn hộ 4 phòng ngủ: 144 m2

+8 thang máy và 2 thang thoát hiểm.

Mỗi căn hộ đều được chủ đầu tư trang bị nội thất cao cấp, cùng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn mang “thương hiệu Vinhomes” sẽ mang tới cho các cư dân sự thoải mái nhất khi sử dụng. Ngoài các phòng riêng biệt thì mỗi căn hộ đều có ban công riêng biệt, không gian mở hài hòa với thiên nhiên.Trang bị 100% sàn được lát bằng gỗ nhập khẩu chất lượng cao, nội thất nhà bếp được thiết kế sẽ mang tới sự tiện nghi nhất cho khách hàng.

Không chỉ chú trọng vào các khu căn hộ cao cấp, chủ đầu tư cũng rất quan tâm tới thiết kế cảnh quan của toàn bộ dự án Vinhomes Phạm Hùng. Kết hợp của hồ nước, cây xanh, gió, ánh sáng và các điều kiện tự nhiên tạo nên một không gian tuyệt đẹp, cảnh vật hữu tình và tràn đầy sức sống, đồng thời việc thiết kế này cũng là 1 giải pháp của nhà đầu tư nhằm đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ cư dân của khu chung cư

Vinhomes Phạm Hùng.

Với thành công của các dự án khác gần đây như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Times City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Liễu Giai… đã khẳng định vị trí của thương hiệu Vinhomes, ngày càng xây dựng lòng tin vào khách hàng, đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án.

Vinhomes Phạm Hùng như một sản phẩm độc đáo có 1-0- 2 được xây dựng với tiêu chí như một “thành phố xanh thu nhỏ”, tọa lạc tại phía Tây của thủ đô.Nằm trên vị trí đắc địa gần ngay trên tuyến đường huyết mạch Phạm Hùng, cùng những ưu thế cả về thiết kế và tiện ích hiện đại nhằm mang đến sự tiện lợi trong sinh hoạt hằng ngày của người dân chung cư, mang tới một cuộc sống vô cùng hoàn hảo cho các gia đình sống tại Vinhomes Phạm Hùng, cắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng một không gian sống hiện đại và đáng sống bậc nhất thủ đô.

Xem thêm: Vinhomes Trần Duy Hưng


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *