Home » TIN TỨC » Dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng mở bán 9/2016

Dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng mở bán 9/2016

Dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng sắp mở bán trong tháng 9/2016

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng hiện đang là một dự án “hot” nhất trong trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay. Kể từ khi có thông tin chính thức về việc chuyển nhượng dự án từ tập đoàn Tân Hoàng Minh sang chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup được công bố thì các thông tin liên quan tới dự án này luôn được cập nhật thường xuyên và luôn dành được sự ưu ái, quan tâm từ khách hàng trên tất cả các trang báo và hệ thống lơn webside bất động sản. Tất cả các thông tin chi tiết về dự án luôn khiến khách hàng tò mò và mong đợi về 1 dự án “vàng” tập hợp đầy đủ các ưu thế về cả thiết kế, mặt bằng và vị trí tọa lạc.

Vị trí đắc địa Vinhomes Trần Duy Hưng

Vị trí đắc địa Vinhomes Trần Duy Hưng

Vậy khi nào thì chủ đầu tư sẽ mở bán? Khi nào sẽ có thông tin chính thức về mặt bằng và giá ? Khi nào có căn hộ mẫu để tham khảo? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng có 1 cái nhìn tổng quan và bao quát nhất về dự án này. Vinhomes Trần Duy Hưng nằm tại số 1 đường Trần Duy Hưng, đối diện Big C Thăng Long được biết đến như 1 sản phẩm về chung cư nhà ở cao cấp, toàn diện và hiện đại mang thương hiệu và thừa hưởng của chuỗi các Vinhomes đi trước của tập đoàn Vingroup: Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Thăng Long… Dự án là tập hợp gồm 6 tòa tháp cao từ 39-45 tầng với mô hình căn hộ cao cấp, văn phòng, shophouse được xây dựng với nhiều loại hình và các diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình với nhu cầu khác nhau:

– Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích giao động từ 49-55m2

– Căn hộ 2 phòng ngủ dao động từ 68-75m2

– Căn hộ 3 phòng ngủ dao động từ 89-119m2

Tổng quan dự án:

– Tên dự án: Vinhomes Trần Duy Hưng hay còn có tên chưa chính thức là Vinhomes D’ Capitale.

– Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup.

– Đơn vị thiết kế: Tange (Nhật Bản)

– Đơn vị thi công: Delta và Coteccons

– Vị trí: số 1 đường Trần Duy Hưng.

– Diện tích toàn dự án: 5 ha với 400 000m2 xây dựng.

– Diện tích khu trung tâm thương mại: 180 000m2.

– Tổng diện tích căn hộ dự kiến 160 000m2.

– Diện tích khu văn phòng: 22 500m2.

– Diện tích khu khách sạn: 38 500m2.

– Tầng hầm: 3 tầng

– Diện tích khu nhà trẻ: 2 502m2

– Khu vực vườn hoa, bể nước, sân vườn, cảnh quan chung: 26 070m2

Đang được khởi công xây dựng từ đầu năm 2016, dự án đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, dự tính sẽ hoàn thành vao quý III năm 2018. Theo 1 nguồn tin không chính thức thì vào tháng 9/2018 tới này thì dự án Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ được mở bán với mức giá dự được dự đoán là 45-50tr/m2. Và đồng thời cũng trong tháng 9 nhà mẫu sẽ được hoàn thành và khách hàng có thể trực tiếp đến tham khảo.

xem thêm: vinhomes phạm hùng


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *